DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm phân tích kỹ thuật AmiBroker

Lượt xem: 4226 - Ngày:
Chia sẻ

Hiện nay, phân tích kỹ thuật là công cụ không thể thiếu của những nhà đầu tư chứng khoán. Đa số các nhà đầu tư đang sử dụng phần mềm AmiBroker. Đây là phần mềm khá đơn giản, gọn nhẹ, chính xác và tích hợp đầy đủ các công cụ phân tích và chỉ báo. Bài viết hôm nay, Duy Nghĩa sẽ hướng dẫn mọi người cài đặt và sử dung AmiBroker một cách hiệu quả.

Trong bài viết này, Duy Nghĩa sẽ hướng dẫn các bạn cách download AmiBroker bản mới nhất 6.00, cách cài đặt và sử dụng phần mềm AmiBroker trong phân tích chứng khoán.

Trước tiên, bạn cần xem máy tính của bạn đang sử dụng là bản Windows 64-bit hay 32-bit. Cách kiểm tra bạn làm như sau: Phải chuột vào My Computer (This PC) ngoài màn hình nền desktop sau đó chọn Properties sẽ hiển thị cho bạn là phiên bản bạn đang dùng 32bit hay 64bit.

(Ảnh dưới là Windows phiên bản 64-bit)

Sau đó bạn vào trang chủ AmiBroker để tải phần mềm về và cài đặt, tùy theo windows của bạn là bản 32bit hay 64bit, bạn download AmiBroker theo các bản tương ứng và cài đặt tại đây:

Sau khi cài đặt AmiBroker xong bạn tiếp tục cài đặt phần mềm DataFeed để cập nhật dữ liệu hàng ngày (realtime): Bạn có thể xem video hướng dẫn cài đặt DataFeed tại đây:

Link download Datafeed cho thị trường Việt Nam.

Bạn làm theo đúng hướng dẫn trong video trên là bạn đã có thể sử dụng AmiBroker được rồi.

Cách sử dụng và ý nghĩa của nến Nhật trong phân tích kỹ thuật mời các bạn xem trong các bài viết này:

_____

Hy vọng NĐT có thể áp dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhất trong công việc đầu tư thực tế của mình.

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK