DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Cổ phiếu SHS dưới góc nhìn PTKT ngày 05/10: duy trì xu hướng tăng, điểm mua rủi ro thấp

Lượt xem: 553 - Ngày:
Chia sẻ

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu SHS – Công ty Cổ phần Chứng Khoán Sài Gòn Hà Nội ngày 05/10/2018

Cổ phiếu nóng, tiềm năng sẽ được Duy Nghĩa phân tích dưới góc nhìn PTKT hàng ngày. Nhà đầu tư có mong muốn Duy Nghĩa phân tích và đưa ra nhận định về những cổ phiếu nào khác vui lòng comment bên dưới bài hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

do thi co phieu SHS

Đồ thị cổ phiếu SHS đến hết phiên 05/10/2018

SHS đang trong mô hình giá tăng với 2 đường xu hướng song song (khá giống GMD và FMC trước mình đã phân tích đều đã break xu hướng trên). Vẫn chiến lược đơn giản là mua khi về đường xu hướng dưới và bán khi chạm đường xu hướng trên, thủng đường xu hướng dưới bán, break đường xu hướng trên gia tăng tỷ trọng ( khả năng break phía trên cao hơn).

Hiện tại, SHS đang có dấu hiệu về test đường xu hướng dưới, 2 chỉ báo MACD, RSI cũng đang về test hỗ trợ. Nếu đồng thời test thành công đó sẽ là dấu hiệu bứt phá trở lại.

Mục tiêu giá ngắn hạn của SHS là 17.7.

Khuyến nghị nhà đầu tư có cổ phiếu tiếp tục nắm giữ, có thể mua thăm dò dần quanh vùng giá 15.7-16.

P/s: Trong đầu tư phân tích cơ bản hay kỹ thuật đều rất quan trọng, nhưng còn điều rất quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý đó là cách đi tiền giải ngân, hãy giải ngân từng phần để giảm giá vốn và nên có một kế hoạch giải ngân cụ thể để tạo cho mình một vị thế mua có lợi nhất. Nhà đầu tư muốn biết cách giải ngân và điểm giải ngân tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới Duy Nghĩa để được giải đáp chi tiết.

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK