DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Duy Nghĩa: PTKT – VNM Cổ phiếu đầu tiên vượt đỉnh sau khủng hoảng

Lượt xem: 882 - Ngày:
Chia sẻ

Cổ phiếu nóng, tiềm năng sẽ được Duy Nghĩa phân tích dưới góc nhìn PTKT hàng ngày. Nhà đầu tư có mong muốn Duy Nghĩa phân tích và đưa ra nhận định về những cổ phiếu nào khác vui lòng comment bên dưới bài hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

VNM Cổ phiếu đầu tiên vượt đỉnh sau khủng hoảng

Nhìn rộng hơn một chút, ở biểu đồ tuần VNM cho thấy một xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ qua các năm và thời kỳ, không hổ danh là một ông kẹ của thị trường chứng khoán VN. Ở biểu đồ này cho thấy một xu thế phục hồi mạnh mẽ 2 tuần gần đây khi giá đã test thành công vùng hỗ trợ 163 được hỗ trợ bởi đường biên dưới bollinger band (30) và biên mây kumo ichimoku. Tuần này Giá đã vượt lên đường MA50 tuần và vượt lên cả đường Tenkan (ichimoku) trong khi vẫn được mây kumo hỗ trợ mạnh phía dưới, báo hiệu 1 xu hướng tăng trung và dài hạn vẫn đang ở phía trước.

Duy Nghĩa: PTKT - VNM Cổ phiếu đầu tiên vượt đỉnh sau khủng hoảng

Đồ thị W cổ phiếu VNM kết thúc phiên 13/06/2018. Nguồn: Amibroker

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, thật vậy nhìn hẹp hơn ở biểu đồ ngày ta thấy được VNM đang gặp một số kháng cự đáng kể khi 3 phiên gần đây giá đang test điểm giao cắt xuống của đường MA(50) và MA(200) đây được xem là một điểm kháng cự kinh điển trong phân tích kỹ thuật. Cùng với đó cũng tại điểm này trùng với mốc kháng cự Fibonacci 38.2%. Nhìn xa hơn bên trên thì có mây Kumo ichimoku, biên trên bollinger band và các mốc kháng cự mạnh hơn của Fibonacci đang đợi sẵn. RSI(14) cũng chuẩn bị đạt tới vùng quá mua 70

Đồ thị D cổ phiếu VNM kết thúc phiên 13/06/2018. Nguồn: Amibroker

Bỏ qua tất cả những điều đó Duy Nghĩa nhìn thấy cơ hội để lên tàu VNM cho một mục tiêu chung và dài hạn. Khuyến nghị mua vào, giải ngân từng phần quanh vùng giá 175 – 180 cho giá mục tiêu 226.

P/s: Trong đầu tư phân tích cơ bản hay kỹ thuật đều rất quan trọng, nhưng còn điều rất quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý đó là cách đi tiền giải ngân, hãy giải ngân từng phần để giảm giá vốn và nên có một kế hoạch giải ngân cụ thể để tạo cho mình một vị thế mua có lợi nhất. Nhà đầu tư muốn biết cách giải ngân và điểm giải ngân tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới Duy Nghĩa để được giải đáp chi tiết.

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK