DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Duy Nghĩa: PTKT – SSI canh giá hồi hạ margin

Lượt xem: 833 - Ngày:
Chia sẻ

Cổ phiếu nóng, tiềm năng sẽ được Duy Nghĩa phân tích dưới góc nhìn PTKT hàng ngày. Nhà đầu tư có mong muốn Duy Nghĩa phân tích và đưa ra nhận định về những cổ phiếu nào khác vui lòng comment bên dưới bài hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

SSI canh giá hồi hạ margin

Theo PTKT biểu đồ W SSI đang theo một chiều hướng khá xấu, trend giảm trung hạn. Có thời điểm SSI tạo nhịp hồi nhưng không qua được mốc kháng cự fibonacci 38.2, cùng với đó xuất hiện nến “ngôi sao” báo hiệu đà tăng đã chững lại, và có phần đuối. Đầu tuần này lực bán 2 phiên gần đây khá mạnh xác nhận lại đà tăng đã yếu tuần trước đó.

Duy Nghĩa: PTKT - SSI canh giá hồi hạ margin

Đồ thị W cổ phiếu SSI kết thúc phiên 19/06/2018. Nguồn: Amibroker

Đây là một tình thế khá rủi ro báo hiệu nhà đầu tư nên có những kế hoạch thoát hàng, hạ margin để bảo đảm an toàn tài khoản. Vùng hỗ trợ tại nến tuần là mốc 30 tại đường trung bình MA50. Nếu đóng của Tuần thủng mốc này, nhà đầu tư nên xem xét thoát toàn bộ hàng cầm margin để đảm bảo an toàn tài khoản.

Đồ thị W cổ phiếu AAA kết thúc phiên 15/06/2018. Nguồn: Amibroker

Đồ thị D cổ phiếu SSI kết thúc phiên 19/06/2018. Nguồn: Amibroker

Biểu đồ ngày phiên hôm nay có một lực mua bắt đáy khá mạnh, thanh khoản đột biến so với nhiều phiên gần đây, đây là một dấu hiệu tích cực. Mặt khác giá đóng cửa ngày trên đường MA200 cũng là một điểm sáng. Do đó nhiều khả năng sẽ có những phiên phục hồi tiếp theo, đây là cơ hội cho nhà đầu tư thoát hàng hạ margin trong thời gian tới.

Tổng kết lại, Duy Nghĩa nhận định xu hướng hiện tại của SSI vẫn đang trong trend giảm, nhà đầu tư nào cầm hàng bằng tiền mặt có thể tiếp tục nắm giữ. Đối với những tài khoản sử dụng margin nên xem xét hạ tỷ trọng margin trong các phiên hồi để đảm bảo an toàn tài khoản, canh giá thấp mua lại sau. Trường hợp đóng cửa tuần không thủng được mốc 30 và trong các phiên tới xuất hiện mô hình 2 đáy thì đó là dấu hiệu cho thấy nhà đầu tư có thể quay lại đặt vị thế mua từng phần thăm dò cho mục tiêu trung và dài hạn

P/s: Trong đầu tư phân tích cơ bản hay kỹ thuật đều rất quan trọng, nhưng còn điều rất quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý đó là cách đi tiền giải ngân, hãy giải ngân từng phần để giảm giá vốn và nên có một kế hoạch giải ngân cụ thể để tạo cho mình một vị thế mua có lợi nhất. Nhà đầu tư muốn biết cách giải ngân và điểm giải ngân tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới Duy Nghĩa để được giải đáp chi tiết.

 

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK