DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Duy Nghĩa: PTKT – FPT tận dụng nhịp giảm bắt đáy từng phần

Lượt xem: 727 - Ngày:
Chia sẻ

Cổ phiếu nóng, tiềm năng sẽ được Duy Nghĩa phân tích dưới góc nhìn PTKT hàng ngày. Nhà đầu tư có mong muốn Duy Nghĩa phân tích và đưa ra nhận định về những cổ phiếu nào khác vui lòng comment bên dưới bài hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

FPT Tận dụng nhịp giảm bắt đáy từng phần

Biểu đồ W FPT cho thấy một xu hướng giảm vẫn đang là chủ đạo khi 3 tuần gần đây giá vẫn chưa bật lên khỏi vùng đáy. Giá đang về vùng hỗ trợ MA50 và biên dưới bollinger band (30) Cùng với đó là đang tiệm cận giải mây Kumo khá dày của Ichimoku. Nhưng nếu có một cái nhìn khách quan về thời kỳ xa hơn từ 2013 đến hiện tại FPT vẫn là một cổ phiếu tăng trưởng bền vững và không có đột biến quá nhiều về giá, Giá đi lên theo kiểu xếp gạch rất đồng đều mang đúng nghĩa một cổ phiếu phòng thủ trong những giai đoạn khó khăn của thị trường

Đồ thị W cổ phiếu FPT kết thúc phiên 14/06/2018. Nguồn: Amibroker

Nhìn biểu đồ ngày, từ đầu năm 2018 đến nay FPT đi loanh quanh trong mô hình box Darvas và hiện tại đang tiệm cận biên dưới. Giá đang gặp kháng cự tại đường MA200 và quay lại lình xình quanh vùng giá 46 các tuần gần đây. Khối lượng giao dịch cũng đang thấp dần và chỉ số RSI(14) cũng vẫn đang trong trend giảm, tiệm cận về biên dưới 30 RSI.

Đồ thị D cổ phiếu FPT kết thúc phiên 14/06/2018. Nguồn: Amibroker

Không có thành công nào mà lại không đối mặt với rủi ro, Duy Nghĩa vẫn nhìn thấy tiềm năng nhất định trong tương lai ở FPT. Khuyến nghị đặt vị thế mua từng phần thăm dò cho FPT với mục tiêu trung và dài hạn chốt lời tại vùng giá 60.

P/s: Trong đầu tư phân tích cơ bản hay kỹ thuật đều rất quan trọng, nhưng còn điều rất quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý đó là cách đi tiền giải ngân, hãy giải ngân từng phần để giảm giá vốn và nên có một kế hoạch giải ngân cụ thể để tạo cho mình một vị thế mua có lợi nhất. Nhà đầu tư muốn biết cách giải ngân và điểm giải ngân tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới Duy Nghĩa để được giải đáp chi tiết.

 

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK