DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Duy Nghĩa: PTKT – AAA tiếp tục nắm giữ cho mục tiêu trung và dài hạn

Lượt xem: 796 - Ngày:
Chia sẻ

Cổ phiếu nóng, tiềm năng sẽ được Duy Nghĩa phân tích dưới góc nhìn PTKT hàng ngày. Nhà đầu tư có mong muốn Duy Nghĩa phân tích và đưa ra nhận định về những cổ phiếu nào khác vui lòng comment bên dưới bài hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

AAA tiếp tục nắm giữ cho mục tiêu trung và dài hạn

Có thể nói AAA là cổ phiếu cơ bản đi khá đúng với phân tích kỹ thuật. Các tín hiệu kỹ thuật thời gian gần đây phản ánh khá đúng quan điểm này.

Đồ thị W cổ phiếu AAA kết thúc phiên 15/06/2018. Nguồn: Amibroker

Nhìn biểu đồ W back test lại các giai đoạn trước của AAA ta có thể thấy, mỗi khi giá gặp vùng hỗ trợ tại các trường MA50 kết hợp bollinger band (30) thì bật lên mạnh mẽ. Khi phá thủng MA50 tuần, giá rơi khá mạnh. Nỗ lực phục hồi các tuần sau đó cũng không thành công khi giá test lại kháng cự MA50 rồi lại quay đầu. Có 3 lần gần đây xuất hiện nến hammer tại các kháng cự mạnh giá đều quay đầu giảm rồi đi ngang sideway trong biên độ hẹp từ 18 – 23

Đồ thị D cổ phiếu AAA kết thúc phiên 15/06/2018. Nguồn: Amibroker

Trở lại nến ngày ta lại thấy rõ quan điểm giá AAA đi khá thuần theo phân tích kỹ thuật. Tại các mức hỗ trợ và kháng cự giá thường có xu hướng test rồi quay đầu chứ không phá thủng. Phiên 3/4 và 25/5 giá tạo thành mô hình 2 đáy khi không thể phá thủng được mức giá 18, giá bật lên mạnh mẽ tạo thành mô hình nến Bearish Engulfing (nến phủ bật tăng mạnh bao chọn nến giảm). Cùng thời gian đó tại RSI 14 chỉ số đã chạm biên dưới 30 rồi bật tăng. Các phiên giao dịch gần đây giá bật lên vùng 23 nhưng gặp kháng cự tại MA200 rồi quay đầu giảm, mức giá này cũng trùng với biên 70 quá mua của RSI14.

Tổng kết lại, phải khẳng định AAA biến động khá thuần theo phân tích kỹ thuật, như một kịch bản đã được định sẵn. Nhà đầu tư chỉ cần chờ đợi giá đến các vùng hỗ trợ/kháng cự và ra quyết định mua/bán theo một kịch bản có sẵn là đã tạo ra một vị thế có lợi cho mình.

Qua các phân tích và nhận định trên Duy Nghĩa khuyến nghị nắm giữ AAA cho mục tiêu trung và dài hạn, canh mua khi giá về vùng 18, chốt lời tại vùng giá 27

P/s: Trong đầu tư phân tích cơ bản hay kỹ thuật đều rất quan trọng, nhưng còn điều rất quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý đó là cách đi tiền giải ngân, hãy giải ngân từng phần để giảm giá vốn và nên có một kế hoạch giải ngân cụ thể để tạo cho mình một vị thế mua có lợi nhất. Nhà đầu tư muốn biết cách giải ngân và điểm giải ngân tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới Duy Nghĩa để được giải đáp chi tiết.

 

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK