DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Duy Nghĩa: BVH gom hàng từng phần

Lượt xem: 722 - Ngày:
Chia sẻ

Cổ phiếu nóng, tiềm năng sẽ được Duy Nghĩa phân tích dưới góc nhìn PTKT hàng ngày. Nhà đầu tư có mong muốn Duy Nghĩa phân tích và đưa ra nhận định về những cổ phiếu nào khác vui lòng comment bên dưới bài hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

BVH gom hàng từng phần

Có thể thấy BVH là một cổ phiếu giữ giá khá tốt trong giai đoạn vừa qua. Giá đi sideway trong biên độ từ 80 – 100 trong thời gian khá dài. Tuần trước BVH có diễn biến khá tích cực trong phiên cuối tuần khi giá bật mạnh từ vùng hỗ trợ 80 lên đóng cửa ở mức 85, khiến cây nến W tuần trước hình thành mô hình hammer nến tút chân khá đẹp. Khối lượng giao dịch qua các thời kỳ giảm rõ rệt và và đang kiệt dần cho thấy một lượng hàng rất lớn mua ở vùng giá cao vẫn đang được ôm chặt không chịu bán ra. Điều này cho thấy BVH khó có thể giảm sâu hơn nữa, đúng với việc đây là một cổ phiếu đầu ngành bảo hiểm tăng trưởng còn dài, nắm giữ với mục tiêu nhận cổ tức của một số nhà đầu tư.

Đồ thị W cổ phiếu BVH kết thúc phiên 25/06/2018. Nguồn: Amibroker

Quay lại biểu đồ D, có thể thấy BVH dao động lên xuống theo một kênh hình thang khá rõ nét. Nếu nhận biết sớm và mua BVH ở vùng giá thấp nhà đầu tư đã có thể tạo cho mình một vị thế rất có lợi. Tại biên dưới giá có 3 lần test đường hỗ trợ này mà không thể phá thủng. Tại biên trên giá đã có không ít lần test nhưng vẫn chưa thành công, giá đang giao dịch dưới 2 đường Tenkan, kijun(ichimoku) và cả mây kumo cộng với việc thị trường chung không ủng hộ khiến cho đường kháng cự trên trở nên khá cứng. Cơ hội lên tàu cho những nhà đầu tư đang canh mua BVH vẫn còn trong các phiên tới.

Đồ thị D cổ phiếu BVH kết thúc phiên 25/06/2018. Nguồn: Amibroker

Kết lại Duy Nghĩa nhận định BVH là một cổ phiếu đầu ngành giữ giá khá tốt, khối lượng giao dịch giảm đáng kể, hàng bán ra ít, dòng tiền bắt đáy tại các vùng hỗ trợ khá mạnh. Hiện tại giá đang giao dịch trong một biên độ tạo thành mô hình hình thang khá đẹp. Khuyến nghị giải ngân mua vào từng phần quanh vùng giá 80 cho mục tiêu trung và dài hạn 1xx

P/s: Trong đầu tư phân tích cơ bản hay kỹ thuật đều rất quan trọng, nhưng còn điều rất quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý đó là cách đi tiền giải ngân, hãy giải ngân từng phần để giảm giá vốn và nên có một kế hoạch giải ngân cụ thể để tạo cho mình một vị thế mua có lợi nhất. Nhà đầu tư muốn biết cách giải ngân và điểm giải ngân tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới Duy Nghĩa để được giải đáp chi tiết.

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK