DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Cổ phiếu SBT dưới góc nhìn PTKT ngày 06/11: sóng hồi phục ngành đường

Lượt xem: 675 - Ngày:
Chia sẻ

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu SBT – Công ty cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa ngày 06/11/2018

Thời gian vừa qua, do xu hướng chung của thị trường downtrend thì theo PTKT, chủ yếu đứng ngoài thị trường vì hầu hết các mã đồ thị kỹ thuật đều xấu, không có điểm mua mới đẹp hoặc đang ở trạng thái cắt lỗ nên Nghĩa cũng không có tìm được mã “hot” để viết. Hiện tại theo đánh giá của mình, Nghĩa thấy thị trường bắt đầu manh nha tạo sóng trở lại nên Nghĩa viết bài ptkt trở lại để mọi người tham khảo.

Cổ phiếu nóng, tiềm năng sẽ được Duy Nghĩa phân tích dưới góc nhìn PTKT hàng ngày. Nhà đầu tư có mong muốn Duy Nghĩa phân tích và đưa ra nhận định về những cổ phiếu nào khác vui lòng comment bên dưới bài hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

do thi co phieu sbt

Đồ thị kỹ thuật cổ phiếu SBT đến hết phiên ngày 06/11/2018

SBT đồ thị kỹ thuật ngắn hạn khá đẹp khi tích luỹ chặt chẽ trên MA50 rồi tiếp tục bứt phá. Hiện tại, SBT đang test kháng cự tại Fibo100 tương đương vùng giá 21.7, nếu test thành công SBT sẽ bứt phá lên vùng giá 24. Chỉ báo MACD và RSI vẫn đang cho dấu hiệu tích cực ủng hộ xu hướng tăng. Nếu nhìn xa hơn nữa ở đồ thị nến tuần, có thể thấy SBT đang có dầu hiệu hình thành mô hình vai đầu vai ngược, nếu hình thành thì khả năng là uptrend mạnh song cần quan sát thêm.

Mục tiêu giá ngắn hạn của SBT là 24.

Khuyến nghị nhà đầu tư có thể mua quanh vùng giá 20.5-21.5. Nếu SBT thủng đường MA50 thì ndt nên cẩn trọng bán ra trong ngắn hạn để chờ tín hiệu mua lại sau.

P/s: Trong đầu tư phân tích cơ bản hay kỹ thuật đều rất quan trọng, nhưng còn điều rất quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý đó là cách đi tiền giải ngân, hãy giải ngân từng phần để giảm giá vốn và nên có một kế hoạch giải ngân cụ thể để tạo cho mình một vị thế mua có lợi nhất. Nhà đầu tư muốn biết cách giải ngân và điểm giải ngân tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới Duy Nghĩa để được giải đáp chi tiết.

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK