DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Cổ phiếu GMD dưới góc nhìn PTKT ngày 05/09: cổ phiếu cơ bản, vùng giá an toàn

Lượt xem: 874 - Ngày:
Chia sẻ

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu GMD – Công ty Cổ phần Gemadept ngày 05/09/2018

Cổ phiếu nóng, tiềm năng sẽ được Duy Nghĩa phân tích dưới góc nhìn PTKT hàng ngày. Nhà đầu tư có mong muốn Duy Nghĩa phân tích và đưa ra nhận định về những cổ phiếu nào khác vui lòng comment bên dưới bài hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

gmd050918

Đồ thị nến tuần cổ phiếu GMD đến hết phiên ngày 05/09/2018

Nhìn vào đồ thị nến tuần, GMD đã tạo đáy khi đã test thành công, tích luỹ chặt chẽ ở vùng hỗ trợ mạnh MA200 và Fibo161.8 tương đương vùng giá 23-24. Rồi bứt phá trở lại với thanh khoản cũng đang tăng dần lên cho thấy dòng tiền lớn cũng đã bắt đầu vào lại. Chỉ cần chờ chỉ báo RSI vượt lên vùng kháng cự 48 và MACD dương trở lại là GMD chính thức sẽ quay trở lại xu hướng tăng trung hạn.

gmd0509

Đồ thị ngày cổ phiếu GMD đến hết phiên giao dịch ngày 05/09/2018

Còn nhìn đồ thị ngắn hạn nến ngày, GMD đang trong mô hình giá với 2 đường xu hướng song song. Chiến lược cơ bản của mô hình này là mua khi test lại đường xu hướng dưới và bán khi chạm đường xu hướng trên. GMD sẽ chỉ xấu khi thủng đường xu hướng dưới, còn Nghĩa đánh giá mô hình này tỷ lệ GMD vượt đường xu hướng trên là cao hơn. Thêm vào đó, GMD các phiên tăng thanh khoản đều cao (nổ vol) và các phiên điều chỉnh, tích luỹ thì thanh khoản thấp cho thấy dấu hiệu tích cực của một xu hướng bền vững. Hiện tại GMD đang về đường xu hướng dưới cho điểm mua mới đẹp cho nhà đầu tư.

Mục tiêu giá ngắn hạn của GMD là 29.

Nghĩa khuyến nghị nhà đầu tư có cổ phiếu tiếp tục nắm giữ, có thể mua mới quanh vùng giá 26. Nhà đầu tư nên xem xét hạ tỷ trọng khi GMD thủng đưỡng xu hướng dưới.

P/s: Trong đầu tư phân tích cơ bản hay kỹ thuật đều rất quan trọng, nhưng còn điều rất quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý đó là cách đi tiền giải ngân, hãy giải ngân từng phần để giảm giá vốn và nên có một kế hoạch giải ngân cụ thể để tạo cho mình một vị thế mua có lợi nhất. Nhà đầu tư muốn biết cách giải ngân và điểm giải ngân tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới Duy Nghĩa để được giải đáp chi tiết.

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK