DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Cổ phiếu DHG dưới góc nhìn PTKT ngày 20/09: Dòng cơ bản trở lại

Lượt xem: 554 - Ngày:
Chia sẻ

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu DHG – Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang ngày 20/09/2018

Cổ phiếu nóng, tiềm năng sẽ được Duy Nghĩa phân tích dưới góc nhìn PTKT hàng ngày. Nhà đầu tư có mong muốn Duy Nghĩa phân tích và đưa ra nhận định về những cổ phiếu nào khác vui lòng comment bên dưới bài hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

đồ thị cổ phiếu DHG

Đồ thị nến tuần cổ phiếu DHG đến hết phiên giao dịch ngày 20/09/2018

DHG đang đi sideway trong một hộp Darvas lớn. Chiến lược đơn giản nhất ở đây là mua khi chạm đáy dưới và bán khi chạm đỉnh trên, cắt lỗ khi thủng đáy hộp và gia tăng thêm tỷ trọng khi break đỉnh hộp. Hiện tại, DHG sau khi chạm đáy dưới hộp tạo điểm mua đã bật tăng trở lại với thanh khoản khá tốt cho thấy dấu hiệu tích cực tạo xu hướng tăng ngắn hạn trở lại.

Mục tiêu giá ngắn hạn của DHG là 110.

Khuyến nghị nhà đầu tư có cổ phiếu tiếp tục nắm giữ, có thể mua mới tại những thời điểm giá điều chỉnh vùng 92-95.

P/s: Trong đầu tư phân tích cơ bản hay kỹ thuật đều rất quan trọng, nhưng còn điều rất quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý đó là cách đi tiền giải ngân, hãy giải ngân từng phần để giảm giá vốn và nên có một kế hoạch giải ngân cụ thể để tạo cho mình một vị thế mua có lợi nhất. Nhà đầu tư muốn biết cách giải ngân và điểm giải ngân tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới Duy Nghĩa để được giải đáp chi tiết.

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK