DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Các mã Chứng khoán tốt nhất phiên giao dịch ngày 05/09/2017

Lượt xem: 605 - Ngày:
Chia sẻ

1. Nhận định thị trường.

VN-Index tăng thêm 5,97 điểm (tương đương 0,76%) lên mức 788,73 điểm, với khối lượng giao dịch khớp lệnh đạt hơn 137 triệu cổ phiếu. Phiên giao dịch đầu tiên của tháng 9 đã để lại nhiều dư âm tích cực khi VN-Index vọt tăng gần 6 điểm còn VN30Index lên mức 774,06 điểm, đã vượt đỉnh lịch sử. Nếu nhóm cổ phiếu LargeCaps tiếp tục tăng tốt thì trước sau gì VN-Index cũng sẽ nối gót các chỉ số khác và vượt đỉnh thành công.

2. Các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 05/09/2017.

Mã chứng khoán tốt chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Đây là điều quan tâm của tất cả các nhà đầu tư tham gia vào thị trường chứng khoán.
Căn cứ vào diễn biến phiên giao dịch 01/09/2017 và các phiên giao dịch trước, Duy Nghĩa và cộng sự đã phân tích, đánh giá và lựa chọn ra các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 05/09/2017.

Các cổ phiếu trên được lựa chọn trên nhưng tiêu chí: Thanh khoản, tích lũy, đà tăng, cơ bản, vốn hóa, %wash out…

  • HPG vẫn duy trì vị trí đầu tiên trong danh sách bảng xếp hạng khi khối ngoại tiếp tục mua ròng gần 650 ngàn cổ phiếu. Điểm đà tăng, tích lũy và thanh khoản tiếp tục duy trì ở mức cao. Cổ phiếu liên tục lập đỉnh mới với thông tin quặng sắt Trung Quốc tăng cao. NĐT có thể mua vào khi cổ phiếu trong những nhịp điều chỉnh.
  • MWG là cổ phiếu có điểm đà tăng, tích lũy và thanh khoản ở mức cao. Điểm %wash out 3.8% đang ở vùng canh mua. NĐT có thể nâng tỉ trọng của cổ phiếu trong giai đoạn này.
  • VCS là cổ phiếu có điểm đà tăng, tích lũy và thanh khoản ở mức cao. Tuy nhiên, %wash out 46.2% đang ở mức cao. NĐT có thể theo dõi mua vào khi cổ phiếu điều chỉnh về vùng giá hấp dẫn hơn.
  • PNJ là cổ phiếu có đà tăng , tích lũy và thanh khoản ở mức cao. Điểm %Wash out 2.9% trong vùng canh mua. NĐT có thể nâng tỉ trọng của cổ phiếu trong giai đoạn này.
  • FPT là cổ phiếu xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng với điểm đánh giá đà tăng và thanh khoản ở mức cao. Điểm tích lũy đạt cao nhất trong Top5 cổ phiếu, %wash out 0.2% trong vùng có thể canh mua. NĐT có thể mua vào cổ phiếu trong giai đoạn này.

Theo nhận định, Duy Nghĩa cho rằng chỉ số VN-Index có khả năng sẽ rung lắc quanh mốc 790 điểm trong phiên giao dịch sắp tới. Đồng thời, chỉ số VN-Index vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực, đặc biệt là dòng tiền đang có xu hướng lan tỏa đều giữa các nhóm cổ phiếu. Ngoài ra, rủi ro ngắn hạn sẽ tiếp tục giảm dần nhưng tâm lý nhà đầu tư vẫn chưa hoàn toàn lạc quan cho nên thị trường sẽ liên tục xuất hiện các nhịp rung lắc. Do đó, các NĐT ngắn hạn có thể tận dụng các nhịp điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu, đồng thời tránh bán tháo trong các nhịp rung lắc, điều chỉnh của thị trường.

Tỷ trọng khuyến nghị: 42% cổ phiếu/58% tiền mặt.

Phạm Duy Nghĩa – Chuyên viên Phân tích và Đầu tư Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 090 411 6979
Fanpage: Chungkhoanonline.vn
Email: xuannv.invest@gmail.com

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK