DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

PTKT – VRE khi nào người khổng lồ tỉnh giấc?

Lượt xem: 697 - Ngày:
Chia sẻ

Cổ phiếu nóng, tiềm năng sẽ được Duy Nghĩa phân tích dưới góc nhìn PTKT hàng ngày. Nhà đầu tư có mong muốn Duy Nghĩa phân tích và đưa ra nhận định về những cổ phiếu nào khác vui lòng comment bên dưới bài hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

PTKT – VRE khi nào người khổng lồ tỉnh giấc?

Dự vào đồ thị kỹ thuật thì nhiều khả năng VRE đang chấm dứt trend giảm, hình thành một kênh tăng mới khi vượt qua đường trend line, Vol tăng cao so với trung bình 20 phiên.

PTKT - VRE khi nào người khổng lồ tỉnh giấc?

Đồ thị D cổ phiếu VRE kết thúc phiên 20/07/2018. Nguồn: Amibroker

Hiện tại VRE đã Test thành công ngưỡng hỗ trợ mạnh fibo 161.8 bật lên có dấu hiệu hồi phục tích cực khi vượt qua đường MA50. Cùng với đó một trend giảm đã bị phá vỡ. mặt khác RSI cũng đã vượt qua đường xu hướng trend giảm. Để chắc chắn xu hướng tăng giá cần vượt qua mốc Fibo 100 ở mức giá 45,5. Nhiều khả năng trong khác phiên tới giá sẽ điều chỉnh để test lại mốc kháng cực là đường trend line tại vùng giá 41 , Cùng với đó RSI sẽ test lại mốc hỗ trợ RSI 50

Kết lại Duy Nghĩa vẫn nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng của VRE khi hiện tại cổ phiếu mới được vào rổ chỉ số VN30 và thời gian tới sẽ được cấp margin, cùng với đó các yếu tố kỹ thuật cũng đang cho những tín hiệu tích cực. Khuyến nghị Nhà đầu tư mua tại vùng hỗ trợ 41 – 42 nếu giá vượt 45 thì gia tăng tỷ trọng với mục tiêu giá ngắn hạn là 51.3

P/s: Trong đầu tư phân tích cơ bản hay kỹ thuật đều rất quan trọng, nhưng còn điều rất quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý đó là cách đi tiền giải ngân, hãy giải ngân từng phần để giảm giá vốn và nên có một kế hoạch giải ngân cụ thể để tạo cho mình một vị thế mua có lợi nhất. Nhà đầu tư muốn biết cách giải ngân và điểm giải ngân tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới Duy Nghĩa để được giải đáp chi tiết.

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK