DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

PTKT – VNM vẫn đang ở vùng giá hợp lý

Lượt xem: 607 - Ngày:
Chia sẻ

Cổ phiếu nóng, tiềm năng sẽ được Duy Nghĩa phân tích dưới góc nhìn PTKT hàng ngày. Nhà đầu tư có mong muốn Duy Nghĩa phân tích và đưa ra nhận định về những cổ phiếu nào khác vui lòng comment bên dưới bài hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Biểu đồ W cho ta thấy VNM vẫn đang ở vùng đáy của năm 2018 lình xình đi ngang trong nhiều tuần qua mà chưa có biến động quá nhiều về giá. Giá vẫn đang ở dưới đường MA(50) tuần, chưa phá thủng được mây Kumo và cùng với đó đang có dấu hiệu bám mây đi lên. Nếu đúng theo mô hình như vậy thì biểu đồ W của VNM sẽ hình thành mô hình đáy đôi cánh bướm Hamonic bật lên, báo hiệu một xu thế sóng mới rất tích cực. Triển vọng vẫn xác định trong trung và dài hạn.

Đồ thị W cổ phiếu VNM kết thúc phiên 18/07/2018. Nguồn: Amibroker

Quay lại biểu đồ ngày, VNM vẫn đang đi ngang tích lũy khá chắc quanh vùng giá 168. RSI(14) chưa vượt quá 50, khối lượng giao dịch trung bình ngày vẫn khá ổn. Mặt khác đoạn mây kumo giai đoạn tới của biểu đồ D VNM khá mỏng, như vậy việc đâm thủng đoạn mây này để bật lên trong tương lai là khả thi hơn. Nhìn chung giá VNM ở thời điểm hiện tại là khá hợp lý,  đây là cơ hội mua mới cho mục tiêu trung và dài hạn cho nhà đầu tư nào vẫn chưa có hàng trong sóng tăng của vnindex đợt này

Đồ thị D cổ phiếu VNM kết thúc phiên 18/07/2018. Nguồn: Amibroker

Kết lại: Duy nghĩa Khuyến nghị mua mới đặt chân cho VNM quanh vùng giá 168 cho mục tiêu trung và dài hạn

P/s: Trong đầu tư phân tích cơ bản hay kỹ thuật đều rất quan trọng, nhưng còn điều rất quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý đó là cách đi tiền giải ngân, hãy giải ngân từng phần để giảm giá vốn và nên có một kế hoạch giải ngân cụ thể để tạo cho mình một vị thế mua có lợi nhất. Nhà đầu tư muốn biết cách giải ngân và điểm giải ngân tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới Duy Nghĩa để được giải đáp chi tiết.

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK