DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

PTKT – HPG canh bán và mua lại khi giá điều chỉnh

Lượt xem: 749 - Ngày:
Chia sẻ

Cổ phiếu nóng, tiềm năng sẽ được Duy Nghĩa phân tích dưới góc nhìn PTKT hàng ngày. Nhà đầu tư có mong muốn Duy Nghĩa phân tích và đưa ra nhận định về những cổ phiếu nào khác vui lòng comment bên dưới bài hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

PTKT – HPG canh bán và mua lại khi giá điều chỉnh

PTKT - HPG canh chốt lời và mua lại khi giá điều chỉnh

Đồ thị W cổ phiếu HPG kết thúc phiên 23/07/2018. Nguồn: Amibroker

Dựa vào biểu đồ phân tích kỹ thuật HPG vẫn đang trong trend giảm. Điểm tích cực trong biểu đồ W của HPG là giá đóng cửa các tuần gần đây không phá thủng được các ngưỡng hỗ trợ quan trọng là đường MA50 tuần. Bollinger band đang có dấu hiệu thu hẹp lại khi giá đang đi theo chiều hướng tích lũy và đi ngang. Vùng mây Kumo phía trước sẽ là bệ đỡ vững chắc nếu trong các tuần tới giá leo biên mây bật lên. Điểm tích cực là trong các tuần gần đây thanh khoản là khá tốt.

Đồ thị D cổ phiếu HPG kết thúc phiên 23/07/2018. Nguồn: Amibroker

Quay lại biểu đồ ngày ta có thể thấy giá của HPG đi trong một kênh giảm rõ nét và đang có sự phục hồi nhẹ từ đáy gần nhất khi giá chạm đường hỗ trợ là kênh giảm giá phía dưới. Giá đang bật lên đi quanh đường MA200 ngày. Nhận định trong nỗ lực phục hồi ngắn hạn HPG sẽ gặp các kháng cự tại đường MA50, đường tenkan, mây kumo phía trên quanh vùng giá 39 vì vậy sẽ khó có sự bứt phá mạnh. Mặt khác RSI đang trong quá trình tiệm cận kháng cự trên tại mốc RSI 55

Kết lại: Duy Nghĩa nhận định cùng với việc HPG đang được khối ngoại mua vào rất nhiều trong các phiên gần đây kết hợp với việc biểu đồ HPG cho ta nhìn nhận được các điểm ra vào rõ rệt sẽ là một cơ hội đầu tư tốt nếu nhà đầu tư nắm bắt được các điểm ra vào hợp lý. Khuyến nghị nhà đầu tư canh bán tại vùng giá 37 – 38. Mua lại tại các mức giá 34 – 35

P/s: Trong đầu tư phân tích cơ bản hay kỹ thuật đều rất quan trọng, nhưng còn điều rất quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý đó là cách đi tiền giải ngân, hãy giải ngân từng phần để giảm giá vốn và nên có một kế hoạch giải ngân cụ thể để tạo cho mình một vị thế mua có lợi nhất. Nhà đầu tư muốn biết cách giải ngân và điểm giải ngân tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới Duy Nghĩa để được giải đáp chi tiết.

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK