DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Cách mở tài khoản chứng khoán tại Hà Nội

Lượt xem: 569 - Ngày:
Chia sẻ

Hướng dẫn nhà đầu tư cách mở tài khoản chứng khoán tại Hà Nội

Ở bài viết lần trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các cách mở tài khoản chứng khoán cho người mới bắt đầu. Đó là: đến mở trực tiếp tại văn phòng công ty chứng khoán; liên hệ mô giới để được mở tài khoản tiềm năng ( chỉ khi khu vực bạn sống có chi nhánh hay trụ sở của công ty chứng khoán) ; và mở tài khoản từ xa. Tuy nhiên, do nhận thấy nhu cầu mở tài khoản chứng khoán mới tại Hà Nội đang tăng cao, nên trong bài viết lần này, tác giả sẽ nói rõ hơn cách thức mở tài khoản cho nhà đầu tư đang công tác và sinh sống tại Hà Nội.

Đối với hình thức thứ nhất, mở tài khoản chứng khoán trực tiếp tại văn phòng công ty chứng khoán, bạn mang chứng minh thư hoặc thẻ căn cước đến để mở tại quầy là được. Tại đây bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên back hoặc nhân viên mô giới có mặt tại văn phòng để hỗ trợ bạn điền thông tin vào hồ sơ. Bạn có thể yêu cầu được gửi một bản hợp đồng về địa chỉ nhà hoặc cơ quan sau khi mở tài khoản. Tuy nhiên thông thường bạn phải mất từ 3 – 5 tuần mới nhận được bộ hợp đồng này tùy vào thời gian xử lý của bộ phận tiếp nhận hồ sơ.  Tại đây bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên quản lý trực tiếp tài khoản chứng khoán cho mình bằng cách điền thông tin vào đơn đăng ký. Hầu hết các công ty chứng khoán hiện nay đều cung cấp dịch vụ mô giới tư vấn miễn phí ( trừ VNdirect phí dao động từ 0.15 đến 0.35% tùy tổng giá trị giao dịch)

mo tai khoan chung khoan

Đối với hình thức mở tài khoản tiềm năng, bạn cần liên hệ trước với nhân viên mô giới của công ty đó để nhận được hỗ trợ mở tài khoản tại nhà hoặc cơ quan mà không cần đến trực tiếp văn phòng của công ty chứng khoán. Cách thức này phù hợp với đại đa số nhà đầu tư có thời gian biểu bận rộn. Bạn cũng nên lưu ý là người mở tài khoản tiềm năng cho bạn cũng sẽ chính là người quản lý tài khoản của bạn sau này. Vậy nên để có thể nhận được những tư vấn chất lượng và công cụ giao dịch tốt sau này, bạn cần cân nhắc thật kĩ khi chọn lựa nhân viên mô giới và công ty mở tài khoản cho mình.

Để phục vụ cho nhu cầu mở tài khoản của quý nhà đầu tư tại Hà Nội, Duy Nghĩa hỗ trợ nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán tại HSC và SSI – hai công ty chứng khoán có thị phần cao nhất Việt Nam, theo hai hình thức trên. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ để được trực tiếp tư vấn và hỗ trợ.

 

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK