DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Các mã Chứng khoán tốt nhất phiên giao dịch ngày 28/08/2017

Lượt xem: 620 - Ngày:
Chia sẻ

1. Nhận định thị trường.

Tiếp tục duy trì sắc xanh ở phiên giao dịch cuối tuần, VN-Index tiến lên 771,63 điểm, tăng 1,86 điểm cùng với 218,26 triệu cổ phiếu được khớp. Phiên giao dịch cuối tuần không hẳn là bùng nổ dù các chỉ số đều tăng, nhưng hiện tượng đổ xô đi mua các cổ phiếu đầu cơ đã diễn ra với cấp độ chưa từng thấy. Những cái tên đình đám như FLC, FIT, HAI… giao dịch với quy mô khổng lồ.

2. Các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 28/08/2017.

Mã chứng khoán tốt chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Đây là điều quan tâm của tất cả các nhà đầu tư tham gia vào thị trường chứng khoán.
Căn cứ vào diễn biến phiên giao dịch 25/08/2017 và các phiên giao dịch trước, Duy Nghĩa và cộng sự đã phân tích, đánh giá và lựa chọn ra các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 28/08/2017.

Các cổ phiếu trên được lựa chọn trên nhưng tiêu chí: Thanh khoản, tích lũy, đà tăng, cơ bản, vốn hóa, %wash out…

  • HPG vẫn duy trì vị trí đầu tiên trong danh sách bảng xếp hạng khi nhịp hồi phục của toàn thị trường đang được duy trì. Trước lực mua ròng của khối ngoại tạo điều kiện giúp cổ phiếu duy trì đà tăng, tích lũy và thanh khoản ở mức cao, %wash out 3.7% trong vùng canh mua. NĐT có thể nâng tỉ trọng của cổ phiếu.
  • CTD là cổ phiếu xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng tuy đà tăng chưa thực sự ấn tượng nhưng tích lũy và thanh khoản duy trì ở mức cao; %wash out 3.2% trong vùng canh mua. NĐT có thể nâng tỉ trọng của cổ phiếu.
  • PNJ tuy có đà tăng chưa nổi bật nhưng lại là cổ phiếu có tích lũy tốt nhất trong top 5 cổ phiếu. Thanh khoản tiếp tục duy trì ở mức cao, %wash out -0,6 đang là vùng giá hấp dẫn. NĐT có thể mua vào cổ phiếu này.
  • PHR là cổ phiếu đang có sự điều chỉnh rất tích cực quanh vùng giá 39.5. Tuy đà tăng chưa nổi bật nhưng tích lũy đang duy trì trạng thái tốt, %wash out -0.8% đang là vùng hấp dẫn. NĐT có thế mua vào cổ phiếu này.
  • FPT là cổ phiếu xếp thứ 5 trong cũng đang có sự điều chỉnh rất tích cực.Tích lũy đang duy trì ở mức cao, %wash out 1.5% đang trong vùng canh mua. NĐT có thể nâng tỉ trọng cổ phiếu trong nhịp điều chỉnh tiếp theo.

Theo nhận định, Duy Nghĩa cho rằng chỉ số VN-Index sẽ tiếp tục tăng điểm trong phiên giao dịch ngày mai. Đồng thời, thị trường có thể sẽ xuất hiện kèm theo các nhịp rung lắc do trạng thái quá mua ở nhóm cổ phiếu đầu cơ đang tăng dần trong ngắn hạn. Ngoài ra, dòng tiền tiếp tục phân hóa mạnh và chưa lan tỏa đều giữa các nhóm cổ phiếu. Do đó, các NĐT ngắn hạn nên tiếp tục quan sát thị trường đồng thời nếu NĐT chấp nhận rủi ro cao thì có thể xem xét mua tỷ trọng thấp ở những cổ phiếu đã xác nhận xu hướng tăng.

Tỷ trọng khuyến nghị: 20% cổ phiếu/80% tiền mặt.

Phạm Duy Nghĩa – Chuyên viên Phân tích và Đầu tư Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 090 411 6979
Fanpage: Chungkhoanonline.vn
Email: xuannv.invest@gmail.com

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK