DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Các mã Chứng khoán tốt nhất phiên giao dịch ngày 28/07/2017

Lượt xem: 587 - Ngày:
Chia sẻ

1. Nhận định thị trường:

VN-Index chững lại sau hai phiên hồi phục mạnh mẽ, chỉ số giảm nhẹ 2,38 điểm xuống 771,5 điểm cùng với 191,44 triệu cổ phiếu được khớp. Thị trường hôm nay đã không trông cậy được nhiều vào các cổ phiếu trụ. VN-Index mất đi sức mạnh đáng kể do có nhiều cổ phiếu lớn giảm giá.

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, Duy Nghĩa cho rằng chỉ số VN-Index có khả năng sẽ còn chịu áp lực điều chỉnh trong phiên giao dịch ngày mai – 28/07/2017 do lượng hàng bắt đáy T+3 về tài khoản. Tuy nhiên, khả năng điều chỉnh mạnh là khó xảy ra do dòng tiền vào thị trường đang có xu hướng gia tăng trở lại sau chuỗi ngày giảm trước đó. Ngoài ra, nhóm cổ phiếu ngân hàng sẽ tiếp tục dẫn dắt đà tăng của thị trường trong thời gian tới. Do đó, các NĐT ngắn hạn có thể tận dụng các nhịp điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu, đặc biệt ở các mã cổ phiếu đang thu hút được dòng tiền.

2. Các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 28/07/2017:

Mã chứng khoán tốt chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Đây là điều quan tâm của tất cả các nhà đầu tư tham gia vào thị trường chứng khoán. Căn cứ vào  diễn biến phiên giao dịch 27/07/2017 và các phiên giao dịch trước, Duy Nghĩa và cộng sự đã phân tích, đánh giá và lựa chọn ra các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 28/07/2017.

Các cổ phiếu trên được lựa chọn trên nhưng tiêu chí: Thanh khoản, tích lũy, đà tăng, cơ bản, vốn hóa, %wash out…

  • HPG vẫn vị trí đứng đầu trong danh sách bảng xếp hạng, các điểm đà tăng, tích lũy, thanh khoản đạt mức tốt, chỉ số %wash out -1,1% đang ở trong vùng canh mua. Nhà đầu tư quan sát tín hiệu thị trường và mua dần tại những vùng giá tốt.
  • KDC đã có phiên tăng điểm tốt. Các điểm đà tăng ở mức cao, điểm số cơ bản PHR tốt. Do vậy, nhà đầu tư có thể đưa PHR vào danh mục theo dõi để mua khi giá cổ phiếu điều chỉnh ngắn hạn.
  • REE các điểm đánh giá đà tăng tốt, %wash out 1,6% sau những phiên tăng khá tốt vừa qua. Rủi ro ngắn hạn giảm, nhà đầu tư có thể theo dõi và mua vào tại vùng giá điều chỉnh của REE.
  • PPC xếp vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng với các thông tin đột biến về lợi nhuận, các điểm đà tăng, tích lũy, thanh khoản tốt và %Wash out 4,1%, nhà đầu tư nên đưa vào danh mục mua thêm trong giai đoạn này.
  • PHR ngành cao su có tín hiệu khả quan trong năm nay, PHR đã có những phiên tăng ấn tượng trong những phiên gần đây. Nhà đầu tư có thể tiếp tục nắm giữ nếu đang cầm cổ phiếu và có thể mua thêm tại những vùng giá tốt.

Thị trường có khả năng sẽ còn chịu áp lực điều chỉnh trong những phiên sắp tới, do lượng hàng bắt đáy về tài khoản, các nhà đầu tư chủ động chốt lời. Tuy nhiên, khả năng điều chỉnh mạnh là khó xảy ra do dòng tiền vào thị trường đang có xu hướng gia tăng trở lại sau chuỗi ngày giảm trước đó. Ngoài ra, nhóm cổ phiếu ngân hàng sẽ tiếp tục dẫn dắt đà tăng của thị trường trong thời gian tới. Do đó, các NĐT ngắn hạn có thể tận dụng các nhịp điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu, đặc biệt ở các mã cổ phiếu đang thu hút được dòng tiền.

Nhà đầu tư cần tư vấn và hỗ trợ phân tích đầu tư chuyên sâu, liên hệ với Duy Nghĩa theo địa chỉ sau:

—————————
Phạm Duy Nghĩa– Chuyên viên Phân tích và Đầu tư Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 090 411 6979
Fanpage: Chungkhoanonline.vn
Email: xuannv.invest@gmail.com

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK