DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Các mã Chứng khoán tốt nhất phiên giao dịch ngày 27/07/2017

Lượt xem: 744 - Ngày:
Chia sẻ

1. Nhận định thị trường:

VN-Index có phiên tăng thứ 2 liên tiếp, chỉ số tăng mạnh lên 773,88 điểm; tương ứng tăng 6,61 điểm cùng với 208,32 triệu cổ phiếu được khớp lệnh. Hôm nay, các mã cổ phiếu ngành ngân hàng đã giảm cường độ tăng so với nhịp tăng trước đó. Giao dịch thị trường đã thực sự sôi động ở nhóm cổ phiếu cơ bản(midcap)
Độ rộng thị trường nghiêng về các cổ phiếu tăng giá, cứ 1 cổ phiếu giảm giá thì có 1,87 cổ phiếu tăng giá; lực cầu bắt đáy lại tạo được đà tăng tốt cho VN-Index. Nhiều mã cổ phiếu đã tăng kịch trần của nhóm ngành BĐS: DXG, SCR, NLG…

2. Các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 27/07/2017.

Mã chứng khoán tốt chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Đây là điều quan tâm của tất cả các nhà đầu tư tham gia vào thị trường chứng khoán. Căn cứ vào  diễn biến phiên giao dịch 26/07/2017 và các phiên giao dịch trước, Duy Nghĩa và cộng sự đã phân tích, đánh giá và lựa chọn ra các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 27/07/2017.

Các cổ phiếu trên được lựa chọn trên nhưng tiêu chí: Thanh khoản, tích lũy, đà tăng, cơ bản, vốn hóa, %wash out…

  • HPG vẫn vị trí đứng đầu trong danh sách bảng xếp hạng, các điểm đà tăng, tích lũy, thanh khoản đạt mức tốt, chỉ số %wash out đang ở trong vùng canh mua. Nhà đầu tư quan sát tín hiệu thị trường và mua dần tại những vùng giá tốt.
  • PHR giữ được nhịp tăng giá khá tốt trong hai phiên tăng điểm của thị trường, các điểm đà tăng ở mức cao, điểm số cơ bản PHR tốt. Do vậy, nhà đầu tư có thể đưa PHR vào danh mục theo dõi để mua khi giá cổ phiếu điều chỉnh ngắn hạn.
  • REE các điểm đánh giá đà tăng tốt, %wash out đã tăng lên 0% so với phiên âm hôm qua. Tâm lý thị trường đã hưng phấn, rủi ro ngắn hạn giảm, nhà đầu tư có thể theo dõi và mua vào tại vùng giá điều chỉnh của REE.
  • FPT có sự trao đổi giữa các khối ngoại đã tạo thanh khoản lớn trên thị trường. Cùng với việc cổ phiếu đang trong xu hướng phục hồi mạnh. Nhà đầu tư có thể đưa PPC vào danh mục quan sát trong giai đoạn này.
  • PPC xếp vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng với các thông tin đột biến về lợi nhuận, điểm tích lũy cao đạt 8.8, %Wash out 1%, nhà đầu tư nên đưa vào danh mục mua thêm trong giai đoạn này.

Thị trường sẽ xen kẽ những phiên điều chỉnh kỹ thuật, do đó NĐT nên hạn chế mua đuổi các cổ phiếu đã tăng mạnh để hạn chế rủi ro. NĐT đã có vị thế mua từ phiên trước nên theo dõi danh mục để đưa ra quyết định nắm giữ hoặc chốt lời trong những phiên tăng sắp tới.

Nhà đầu tư cần tư vấn và hỗ trợ phân tích đầu tư chuyên sâu, liên hệ với Duy Nghĩa theo địa chỉ dưới đây:

—————————
Phạm Duy Nghĩa– Chuyên viên Phân tích và Đầu tư Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 090 411 6979
Fanpage: Chungkhoanonline.vn
Email: xuannv.invest@gmail.com

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK