DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Các mã Chứng khoán tốt nhất phiên giao dịch ngày 26/07/2017

Lượt xem: 597 - Ngày:
Chia sẻ

1. Nhận định thị trường:

VN-Index có một phiên tăng mạnh nhất kể từ đầu tháng 6, chỉ số hồi phục lên 767,27 điểm, tăng 7,53 điểm cùng với 139,58 triệu cổ phiếu được khớp lệnh. Trong suốt quá trình điều chỉnh ngắn hạn từ đầu tháng 7 tới nay, phiên hôm nay nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn (LargCap) mới tạo được sức mạnh lan tỏa trên thị trường. Các phiên trước, nhóm LargCap đều thay phiên đỡ cho VN-Index không giảm sâu nhưng đa phần các cổ phiếu đều đã rớt rất mạnh. Hôm nay, độ rộng thị trường nghiêng về các cổ phiếu tăng giá, cứ 1 cổ phiếu giảm giá thì có 1,71 cổ phiếu tăng giá, lực cầu bắt đáy lại tạo được đà tăng tốt. Nhóm cổ phiếu ghi điểm xuất sắc trong ngày ngày hôm nay phải kể đến các mã ngành ngân hàng như MBB, BID, STB.

2. Các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 26/07/2017.

Mã chứng khoán tốt chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Đây là điều quan tâm của tất cả các nhà đầu tư tham gia vào thị trường chứng khoán. Căn cứ vào  diễn biến phiên giao dịch 25/07/2017 và các phiên giao dịch trước, Duy Nghĩa và cộng sự đã phân tích, đánh giá và lựa chọn ra các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 26/07/2017.

Các cổ phiếu trên được lựa chọn trên nhưng tiêu chí: Thanh khoản, tích lũy, đà tăng, cơ bản, vốn hóa, %wash out…

  • HPG lấy lại vị trí đứng đầu trong danh sách bảng xếp hạng, các điểm đà tăng, tích lũy, thanh khoản đạt mức tốt, chỉ số %wash out đang ở trong vùng canh mua. Nhà đầu tư quan sát tín hiệu thị trường và mua dần tại những vùng giá tốt.
  • PHR giữ được giá khá tốt trong những phiên điều chỉnh của thị trường, các điểm đà tăng ở mức cao, điểm số cơ bản PHR tốt. Do vậy, nhà đầu tư có thể đưa PHR vào danh mục theo dõi.
  • REE các điểm đánh giá đà tăng tốt, %wash out đã giảm xuống còn -1.9%. Thị trường đã qua vùng quá bán, rủi ro ngắn hạn giảm, nhà đầu tư có thể theo dõi và mua vào tại vùng giá tốt với tỷ trọng nhỏ.
  • PPC có tin báo cáo tài chính Quý 2 tốt, PPC đang trong xu hướng tăng trung và dài hạn. Nhà đầu tư có thể đưa PPC vào danh mục quan sát trong giai đoạn này.
  • NLG xếp vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng, điểm tích lũy cao đạt 9.4, %Wash out 1.9%, nhà đầu tư nên đưa vào danh mục mua thêm trong giai đoạn này.

Rủi ro ngắn hạn của thị trường có dấu hiệu giảm, thay vào đó là lực cầu bắt đáy tăng dần. Thị trường sẽ xen kẽ những phiên điều chỉnh kỹ thuật, do đó NĐT nên hạn chế mua đuổi các cổ phiếu đã tăng mạnh để hạn chế rủi ro. NĐT đã có vị thế mua từ phiên 25/7 nên theo dõi danh mục để đưa ra quyết định nắm giữ hoặc chốt lời trong những phiên tăng sắp tới.

—————————
Phạm Duy Nghĩa– Chuyên viên Phân tích và Đầu tư Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 090 411 6979
Fanpage: Chungkhoanonline.vn
Email: xuannv.invest@gmail.com

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK