DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Các mã Chứng khoán tốt nhất phiên giao dịch ngày 24/08/2017

Lượt xem: 620 - Ngày:
Chia sẻ

1. Nhận định thị trường.

Hôm nay thị trường hồi phục 4.72 điểm, tương ứng 0.62%. Khối lượng giao dịch khớp lệnh 152.5 triệu, tăng 6.9 triệu. Sau phiên rơi khá mạnh hôm qua, VN-Index đã tụt về tận 761,26 điểm, tức là chỉ một nhịp giảm nữa, mốc hỗ trợ quan trọng 760 điểm cũng bay luôn. Thị trường đang ở thời điểm rất mong manh. Phiên giao dịch đầy kịch tính hôm nay đã diễn ra tại ngưỡng cũng rất quan trọng. Đó là mốc 760 điểm của VN-Index. Thủng ngưỡng này, thị trường có thể đi về nơi xa…

2. Các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 24/08/2017.

Mã chứng khoán tốt chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Đây là điều quan tâm của tất cả các nhà đầu tư tham gia vào thị trường chứng khoán.
Căn cứ vào diễn biến phiên giao dịch 23/08/2017 và các phiên giao dịch trước, Duy Nghĩa và cộng sự đã phân tích, đánh giá và lựa chọn ra các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 24/08/2017.

Các cổ phiếu trên được lựa chọn trên nhưng tiêu chí: Thanh khoản, tích lũy, đà tăng, cơ bản, vốn hóa, %wash out…

  • HPG vẫn duy trì vị trí đầu tiên trong danh sách bảng xếp hạng khi đã xuất hiện lực cầu bắt đáy. Điểm đà tăng, tích lũy và thanh khoản tiếp tục duy trì ở mức cao. Cổ phiếu đang chịu áp lực điều chỉnh rất lớn khi cổ phiếu phát hành mới sẽ được giao dịch tự do vào 25/08/2017. Tuy nhiên, %Wash out 2,4% trong vùng canh mua. NĐT có thể đưa cổ phiếu vào danh mục theo dõi.
  • PNJ là cổ phiếu xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng với điểm đà tăng, tích lũy và thanh khoản duy trì ở mức cao; %Wash out 3,1% đang trong vùng canh mua. NĐT có thể mua lại cổ phiếu khi cổ phiếu có sự hồi phục song song với thị trường.
  • PHR có điểm đánh giá đà tăng, tích lũy và thanh khoản vẫn ở mức cao; %Wash out 8,5% trong vùng canh bán. NĐT có thể mua lại cổ phiếu khi cổ phiếu điều chỉnh về vùng hỗ trợ với mức giá hấp dẫn hơn.
  • CTD là cổ phiếu có đà tăng chưa thực sự ấn tượng trước thông tin cổ phiếu chốt ngày 30/08/2017 là ngày GDKHQ trả cổ tức 50%. Tuy nhiên tích lũy và  thanh khoản ở mức cao, %Wash out 1,3% đang ở vùng canh mua. NĐT có thể theo dõi để mua vào cổ phiếu trong nhịp điều chỉnh sắp tới
  • PVI là cổ phiếu xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng với điểm đà tăng và thanh khoản chưa ấn tượng nhưng tích lũy lại đang duy trì ở mức cao trước thông tin thoái vốn của PVN trong năm 2017. NĐT có thể đưa cổ phiếu vào danh mục theo dõi để mua vào khi cổ phiếu có dấu hiệu đà tăng và thanh khoản cải thiện hơn.

Theo nhận định, Duy Nghĩa cho rằng chỉ số VN-Index sẽ tiếp tục hồi phục với khối lượng giao dịch thấp trong phiên giao dịch ngày mai. Đồng thời, dòng tiền tiếp tục có sự phân hóa mạnh mẽ (diễn biến của chỉ số đang phụ thuộc rất nhiều vào một vài cổ phiếu nhóm LargeCaps). Ngoài ra, rủi ro ngắn hạn vẫn còn rất lớn và dấu hiệu đảo chiều vẫn chưa hình thành cho nên các NĐT ngắn hạn vẫn nên tiếp tục đứng ngoài và hạn chế mua mới trong giai đoạn này.

Tỷ trọng khuyến nghị: 35% cổ phiếu/65% tiền mặt.

Phạm Duy Nghĩa – Chuyên viên Phân tích và Đầu tư Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 090 411 6979
Fanpage: Chungkhoanonline.vn
Email: xuannv.invest@gmail.com

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK