DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Các mã Chứng khoán tốt nhất phiên giao dịch ngày 20/07/2017

Lượt xem: 565 - Ngày:
Chia sẻ

1. Nhận định thị trường:

VN-Index tăng 3,81 điểm (0,5%) lên 771,3 điểm với 205 triệu cổ phiếu được khớp lệnh. Nhiều mã đầu cơ đã có giao dịch đột biến và nếu bỏ qua số lượng thỏa thuận, giá trị giao dịch phiên nay khá thấp. Điều đó cho thấy dòng tiền bán ra ở vùng đỉnh cũ vẫn chưa quay lại bắt đáy. Độ rộng thị trường hôm nay khá cân bằng với 145 số mã tăng điểm trên 144 mã giảm. Tuy nhiên, áp lực bán khá mạnh vào cuối phiên cho thấy thị trường vẫn chưa thoát khỏi nhịp điều chỉnh.

Duy Nghĩa cho rằng chỉ số VN-Index có khả năng sẽ quay lại đà giảm trong các phiên giao dịch cuối tuần. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn tiếp tục duy trì ở mức rất cao và thị trường vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tiêu cực. Ngoài ra, dòng tiền đang có xu hướng rút ra khỏi thị trường và dòng tiền đầu cơ có khả năng sẽ thoái trào trong các phiên giao dịch sắp tới. Do đó, các NĐT ngắn hạn nên tiếp tục đứng ngoài thị trường và hạn chế mua đuổi ở nhóm cổ phiếu đầu cơ trong các phiên tới.

2. Các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 20/07/2017.

Ảnh Các mã chứng khoán tốt nhất phiên giao dịch ngày 20/07/2017

Mã chứng khoán tốt chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Đây là điều quan tâm của tất cả các nhà đầu tư tham gia vào thị trường chứng khoán. Căn cứ vào  diễn biến phiên giao dịch 19/07/2017 và các phiên giao dịch trước, Duy Nghĩa và cộng sự đã phân tích, đánh giá và lựa chọn ra các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 20/07/2017.

Các cổ phiếu trên được lựa chọn trên nhưng tiêu chí: Thanh khoản, tích lũy, đà tăng, cơ bản, vốn hóa, %wash out…

  • MWG vươn lên vị trí dẫn đầu, trước diễn biến xấu của thị trường ngày hôm qua, MWG đóng cửa giảm 0,1 điểm, lượng bán ra không nhiều. Điều này cho chúng ta thấy tín hiệu tốt từ cổ phiếu MWG. Đối với những nhà đầu tư trung dài hạn MWG là cổ phiếu đáng lưu tâm. Các bạn có thể nhặt MWG tại những vùng giá tốt.
  • HPG đã chứng kiến một phiên giảm mạnh trong ngày hôm qua, nhưng các điểm đánh giá đà tăng trưởng đứng đầu bảng xếp hang, %wash out đã giảm xuống còn 14%. Thị trường vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh, nhà đầu tư nên quan sát chờ tín hiệu đầu tư tốt nhất.
  • FLC: Cuối phiên hôm qua, FLC lội ngược dòng, bứt phá lên giá trần. Nhưng do bản chất FLC là dòng cổ phiếu đầu tư. Do vậy, các nhà đầu tư hạn chế đầu tư, đặc biệt trong thời điểm hiện nay.
  • PPC có một phiên giảm nhẹ ngày hôm qua, đưa PPC lên vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng, PPC đang trong xu hướng tăng trung và dài hạn. Nhà đầu tư có thể đưa PPC vào danh mục quan sát trong giai đoạn này.
  • KDC có phiên điều chỉnh nhẹ ngày hôm qua, các tiêu chí đáng giá theo phương pháp đà tăng trưởng rất tốt, tỷ lệ %wash out -1,7%, KDC có thông tin chia cổ tức 16%.

Thị trường đang trong giai đoạn điều chỉnh, rủi ro ngắn hạn vẫn duy trì ở mức cao.  Do vậy, các nhà đầu tư nên thận trọng, chỉ nên mua thêm với tỷ trọng nhỏ, cần chờ đợi thêm để thị trường xác định rõ xu hướng.

—————————
Phạm Duy Nghĩa– Chuyên viên Phân tích và Đầu tư Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 090 411 6979
Fanpage: Chungkhoanonline.vn
Email: xuannv.invest@gmail.com

 

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK