DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Các mã Chứng khoán tốt nhất phiên giao dịch ngày 19/07/2017

Lượt xem: 635 - Ngày:
Chia sẻ

1. Nhận định thị trường:

Chỉ số VN-Index tiếp tục giảm thêm 1,42 điểm (tương đương 0,18%) xuống mức 767,49 điểm, với khối lượng giao dịch khớp lệnh đạt hơn 200 triệu cổ phiếu. SAB và BHN giúp VN-Index tránh được một phiên giảm sâu, nhưng độ rộng thị trường hôm nay vẫn nghiêng hoàn toàn về số các mã giảm. VN-Index có khả năng sẽ hồi phục trong phiên giao dịch ngày 19/07/2017. Tuy nhiên, nhịp điều chỉnh sẽ chưa kết thúc và rủi ro ngắn hạn vẫn đang ở mức rất cao. Ngoài ra, thị trường đang bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tiêu cực và khả năng chỉ số sẽ lùi về kiểm định các mức hỗ trợ thấp hơn. Do đó, các NĐT ngắn hạn nên tiếp tục đứng ngoài thị trường, chưa vội giải ngân bắt đáy và nên ưu tiên hạ tỷ trọng cổ phiếu về mức thấp.

2. Các mã chứng khoán cần quan tâm trong phiên giao dịch ngày 19/07/2017.

Ảnh Các mã chứng khoán tốt nhất phiên giao dịch ngày 19/07/2017

Mã chứng khoán tốt chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Đây là điều quan tâm của tất cả các nhà đầu tư tham gia vào thị trường chứng khoán. Căn cứ vào phiên giao dịch 18/07/2017, Duy Nghĩa và cộng sự đã phân tích, đánh giá và lựa chọn ra các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 19/07/2017.

Các cổ phiếu trên được lựa chọn trên nhưng tiêu chí: Thanh khoản, tích lũy, đà tăng, cơ bản, vốn hóa, %wash out…

  • HPG đã chứng kiến một phiên giảm mạnh trong ngày hôm qua, nhưng các điểm đánh giá đà tăng trưởng đứng đầu bảng xếp hang, %wash out đã giảm xuống còn 14,9%, những vẫn ở mức cao. Những nhà đầu tư đang nắm giữ HPG, hãy hạ tỷ trọng, và hạn chế đầu tư mới.
  • MWG có phiên giảm nhẹ trong ngày hôm qua, trước diễn biến xấu của thị trường ngày hôm qua. Điều này cho chúng ta thấy tín hiệu tốt từ cổ phiếu MWG. Đối với những nhà đầu tư trung dài hạn MWG là cổ phiếu đáng lưu tâm. Các bạn có thể nhặt MWG tại những vùng giá tốt.
  • FPT giữ được đà tăng trưởng tốt, cổ phiếu tăng nóng trong thời gian vừa qua nên % wash out 20,7%. Những nhà đầu tư đang nắm giữ FPT, hãy hạ tỷ trọng, và hạn chế đầu tư mới.
  • KDC các tiêu chí đáng giá theo phương pháp đà tăng trưởng rất tốt, tỷ lệ %wash out -1,3%, KDC có thông tin chia cổ tức 16%
  • PPC có một phiên tăng tốt ngày hôm qua, đưa PPC lên vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng, PPC đang trong xu hướng tăng trung và dài hạn. Nhà đầu tư có thể đưa PPC vào danh mục quan sát trong giai đoạn này.

Thị trường đang trong giai đoạn điều chỉnh, rủi ro ngắn hạn vẫn duy trì ở mức cao.  Do vậy, các nhà đầu tư nên thận trọng, chỉ nên mua thêm với tỷ trọng nhỏ, cần chờ đợi thêm để thị trường xác định rõ xu hướng.

—————————
Phạm Duy Nghĩa– Chuyên viên Phân tích và Đầu tư Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 090 411 6979
Fanpage: Chungkhoanonline.vn
Email: xuannv.invest@gmail.com

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK