DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Các mã Chứng khoán tốt nhất phiên giao dịch ngày 17/08/2017

Lượt xem: 635 - Ngày:
Chia sẻ

1. Nhận định thị trường.

VN-Index hồi phục trở lại 2.51 điểm (tương đương 0.33%) lên mức 773.57 điểm, với khối lượng giao dịch khớp lệnh 156.1 triệu, tăng 3.6 triệu. Thị trường hôm nay phục hồi và không để mất ngưỡng 770 điểm có công rất lớn của SAB. Tuy nhiên, nội tại thị trường cũng có sức mạnh nhất định, nhất là ở nhóm cổ phiếu lớn. Ngoài SAB, VCB, GAS, HPG, một số mã tăng tốt như CTD, DPM, GMD, HSG, PVD, đều trên 1%.

2. Các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 17/08/2017.

Mã chứng khoán tốt chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Đây là điều quan tâm của tất cả các nhà đầu tư tham gia vào thị trường chứng khoán.
Căn cứ vào diễn biến phiên giao dịch 16/08/2017 và các phiên giao dịch trước, Duy Nghĩa và cộng sự đã phân tích, đánh giá và lựa chọn ra các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 17/08/2017.

Các cổ phiếu trên được lựa chọn trên nhưng tiêu chí: Thanh khoản, tích lũy, đà tăng, cơ bản, vốn hóa, %wash out…

  • HPG vẫn duy trì vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng với sự mua dòng mạnh mẽ của khối ngoại. Điểm đà tăng, tích lũy và thanh khoản ở mức cao, %Wash out 4.7% trong vùng canh mua. NĐT có thể nâng tỉ trọng cổ phiếu trong giai đoạn này.
  • PNJ là cổ phiếu xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng với điểm đà tăng, tích lũy và thanh khoản duy trì ở mức cao; %Wash out 4.7% đang trong vùng canh mua.  NĐT có thể nâng tỉ trọng cổ phiếu khi cổ phiếu break khỏi đỉnh cũ tại 107.5.
  • MWG với thông tin hỗ trợ về việc bán hoa quả của HAG đang đạt nhiều khả quan. Tuy nhiên, %Wash out 0,8% trong vùng canh mua. NĐT có thể tiếp tục nâng tỉ trọng cổ phiếu trong giai đoạn này.
  • PTB đang duy trì đà tăng, tích lũy và thanh khoản tốt. Tuy nhiên %Wash out 22,9% tiếp tục trong vùng canh bán. NĐT có thể chốt lời ngắn hạn và nâng tỉ trọng cổ phiếu tại vùng điều chỉnh khi công ty sẽ phát hành riêng lẻ thêm  cổ phiếu.
  • CTD là cổ phiếu xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng với điểm đà tăng và thanh khoản chưa thực sự nổi bật nhưng tích lũy rất tốt, %Wash out 1.7% trong vùng canh mua. NĐT có thể đưa cổ phiếu vào danh mục theo dõi khi cổ phiếu  bắt đầu vào xu hướng tăng điểm sắp tới.

Theo nhận định, Duy Nghĩa cho rằng chỉ số VN-Index sẽ tiếp tục đà hồi phục trong phiên giao dịch ngày mai. Đồng thời, thị trường có thể sẽ tiếp tục giằng co và biến động trong trạng thái không rõ xu hướng. Ngoài ra, dòng tiền đang có sự phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu nên khả năng giảm sâu được đánh giá thấp. Do đó, các NĐT ngắn hạn tiếp tục nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao đồng thời có thể mua mới đối với các cổ phiếu vẫn duy trì được xu hướng tăng ngắn hạn và đang có sẵn trong danh mục.

Phạm Duy Nghĩa – Chuyên viên Phân tích và Đầu tư Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 090 411 6979
Fanpage: Chungkhoanonline.vn
Email: xuannv.invest@gmail.com

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK