DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Các mã Chứng khoán tốt nhất phiên giao dịch ngày 13/07/2017

Lượt xem: 625 - Ngày:
Chia sẻ

Các mã chứng khoán cần quan tâm trong phiên giao dịch ngày 13/07/2017:

Bảng xếp hạng mã chứng khoán tốt nhất thị trường

Mã chứng khoán tốt chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Đây là điều quan tâm của nhà đầu tư mới và nhà đầu tư lâu năm tham gia vào thị trường chứng khoán. Căn cứ vào phiên giao dịch 12/07/2017, Duy Nghĩa và cộng sự đã phân tích, đánh giá và lựa chọn ra các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 13/07/2017.

Các cổ phiếu trên được lựa chọn trên nhưng tiêu chí: Thanh khoản, tích lũy, đà tăng, cơ bản, vốn hóa, %wash out…

  • HPG đứng đầu danh sách các mã chứng khoán tốt nhất, do các tiêu chí đạt trên 9, chỉ có điểm cơ bản là 7,5. Nhưng hiện tại điểm %wash out đã cao là 18,3%, các nhà đầu tư thận trọng khi đầu tư hạn chế mua đuổi giá.
  • KDC xếp vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng, các tiêu chí đạt hơn 9 điểm, nhưng điểm đà tăng đạt 8,5 và điểm cơ bản 7,9. %Wash out là 0%, các nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư trong phiên giao dịch hôm nay. Tuy xếp vị trí thứ 2, nhưng cá nhân Duy Nghĩa vẫn đánh giá cơ hội đầu tư vào KDC tốt hơn HPG.
  • MWG các điểm tích đà tăng, tích lũy, thanh khoản, vốn hóa đều hơn 9 điểm. %wash out không ở mức quá cao. Nếu trong phiên, thị trường có dấu hiệu tốt, các nhà đầu tư cũng có thể nhặt dần ở vùng giá tốt.
  • FPT các điểm đà tăng, thanh khoản, vốn hóa trên 9,8, có thể đấy sức mạnh tăng giá rất lớn của FPT trong những phiên giao dịch gần đây. Nhưng việc tăng mạnh trong thời gian vừa qua làm cho %wash out hơn 21%, do vậy nhà đầu tư nên thận trọng trong việc đầu tư. Nhà đầu tư có thể giảm dần tỷ trọng trong phiên hôm nay.
  • NKG là một cổ phiếu ngành thép nữa được đánh giá cao trong bảng xếp hạng. Hoạt động kinh doanh gần đây của công ty có tín hiệu tốt, do vậy tiêu chí cơ bản luôn được đánh giá cao. NKG cũng là một mã chứng khoán tốt cho các nhà đầu tư.

Thị trường chứng khoán ngày 12/07/2017 tiếp tục phục hồi, VN-Index tăng 4,81 điểm (~0,63%) với khối lượng giao dịch khớp lệnh đạt hơn 172 triệu CP. Thanh khoản đang có dấu hiệu giảm mạnh so với mức trung bình tuần trước. Thị trường hôm qua hưng phấn khi GAS và VNM tăng mạnh và dẫn dắt thị trường. Nhưng phiên hồi kỹ thuật sau 2 phiên giảm mạnh là điều bình thường. Phiên hồi ngày hôm qua không quá ấn tượng khi chỉ có một số ít cổ phiếu dẫn đầu tăng. Duy Nghĩa khuyến nghị nhà đầu tư nên thận trong trong nhưng phiên giao dịch sắp tới. Thị trường có thể quay lại đà giảm trong những phiên giao dịch sắp tới.

Mọi thắc mắc của Nhà đầu liên hệ:

  • Chuyên viên phân tích và đầu tư chứng khoán
  • Phạm Duy Nghĩa 
  • Điện thoại/facebook/viber: 090 411 6979
  • Email: xuannv.invest@gmail.com
  • Website: Chungkhoanonline.vn
Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK