DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0931 114 089 / 090 411 6979

Các mã Chứng khoán tốt nhất phiên giao dịch ngày 07/08/2017

Lượt xem: 605 - Ngày:
Chia sẻ

1. Nhận định thị trường:

Thị trường tiếp tục dao động trong biên độ hẹp theo hướng đi lên, VN-Index tăng nhẹ 0,19 điểm tiến lên 788,68 điểm cùng với 189,69 triệu cổ phiếu được khớp, giảm nhẹ so với 4 phiên gần đây. Sau khi phục hồi từ đáy cách đây tròn 10 phiên, thị trường đã có hai tuần lễ liên tục tăng trưởng mạnh hiếm có. Tuần qua VN-Index đã tăng thêm 11,59 điểm sau khi đã tăng 15,23 điểm tuần trước đó.

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, Duy Nghĩa cho rằng chỉ số VN-Index có khả năng sẽ bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực trong tuần giao dịch tới. Đồng thời, đà lan tỏa sẽ tiếp tục diễn ra và rủi ro ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức thấp. Điểm tích cực là dấu hiệu đảo chiều vẫn chưa hình thành và dòng tiền vào thị trường vẫn tiếp tục duy trì. Ngoài ra, nhóm cổ phiếu Largecaps đang cho thấy sự đồng thuận và sẽ tiếp tục dẫn dắt đà tăng của thị trường trong thời gian tới. Do đó, các NĐT ngắn hạn có thể tận dụng các nhịp điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu. Đồng thời hạn chế bán ra trong các nhịp điều chỉnh, rung lắc của thị trường.

2. Các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 07/08/2017.

Mã chứng khoán tốt chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Đây là điều quan tâm của tất cả các nhà đầu tư tham gia vào thị trường chứng khoán.
Căn cứ vào diễn biến phiên giao dịch 04/08/2017 và các phiên giao dịch trước, Duy Nghĩa và cộng sự đã phân tích, đánh giá và lựa chọn ra các mã chứng khoán tốt nhất trong phiên giao dịch ngày 07/08/2017.

Các cổ phiếu trên được lựa chọn trên nhưng tiêu chí: Thanh khoản, tích lũy, đà tăng, cơ bản, vốn hóa, %wash out…

  • REE Có một phiên tăng tốt ngày hôm qua, các chỉ số đánh giá đà tăng giá và tích lũy tăng tốt và vươn lên vị thế dẫn đầu, %Wash out 5.3% trong vùng canh mua. Nhà đầu tư có thể tiếp tục nắm giữ nếu đang cầm cổ phiếu và có thể mua thêm tại những vùng giá tốt.
  • FPT có những phiên tăng ấn tượng trong những phiên gần đây, các chỉ số đà tăng và tích lũy ở mức cao, %wash out 4,8% trong vùng canh mua. Nhà đầu tư có thể tiếp tục nắm giữ nếu đang cầm cổ phiếu và có thể mua thêm tại những vùng giá tốt.
  • PNJ có 2 phiên tăng ấn tượng, đưa các chỉ số đà tăng và tích lũy lên vị trí thứ 3. Nhà đầu tư tránh việc mua đuổi giá dẫn tới rủi ro cao. Khả năng trong phiên tới PNJ sẽ điều chỉnh giảm, đây là cơ hội mua thêm và mua mới cho NĐT.
  • MWG bất ngờ tăng mạnh trong phiên hôm qua, lấy lại vị thế sau những phiên tích lũy vừa qua. Nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ và canh mụa tại những vùng giá tốt.
  • PHR tiếp tục giữ được đà tăng trường ổn định trong những phiên vừa qua. NĐT tiếp tục nắm giữ và không nên mua thêm do %wash out ở mức cao.

Thị trường có tín hiệu khả quan, chỉ số VN-Index có khả năng sẽ bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực trong tuần giao dịch tới. Đồng thời, đà lan tỏa sẽ tiếp tục diễn ra và rủi ro ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức thấp. Điểm tích cực là dấu hiệu đảo chiều vẫn chưa hình thành và dòng tiền vào thị trường vẫn tiếp tục duy trì. Ngoài ra, nhóm cổ phiếu Largecaps đang cho thấy sự đồng thuận và sẽ tiếp tục dẫn dắt đà tăng của thị trường trong thời gian tới. Thị trường xuất hiện sự phân hóa mạnh, các cổ phiếu tăng giá mạnh giữ được nhịp tăng tốt, nhưng bù lại cổ phiếu kém chất lượng vẫn giảm điểm hoặc vẫn tích lũy tại vùng giá cũ. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ để đưa ra quyết định đầu tư chính xác, tránh việc thị trường tăng điểm, các cổ phiếu tăng giá mạnh, nhưng đầu tư vẫn không đem lại hiệu quả.

Nhà đầu tư cần tư vấn và hỗ trợ phân tích đầu tư chuyên sâu, liên hệ với Duy Nghĩa theo địa chỉ sau:

—————————
Phạm Duy Nghĩa– Chuyên viên Phân tích và Đầu tư Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 090 411 6979
Fanpage: Chungkhoanonline.vn
Email: xuannv.invest@gmail.com

Duy Nghĩa - Chứng Khoán Online
Phạm Duy Nghĩa

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

090 411 6979 Mở tài khoản CK